CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN QUAY SỐ TRÚNG VÀNG

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Clear Max và tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Tanixa trong suốt hành trình 5 năm qua, Tanixa triển khai Chương trình tri ân Quay Số Trúng Vàng đến với bà con nông dân và đại lý.

Tên chương trình: Quay Số Trúng Vàng. Cờ lia mát – Thổi bay nỗi lo nấm bệnh, rong rêu.

Lý do tổ chức: Tri ân khách hàng Tanixa

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 01/04/2022 đến 07/07/2022

Hình thức khuyến mại: Đăng ký dùng thử sản phẩm Clear Max, quay số trúng thưởng.

Đối tượng tham gia: Khách hàng của Tanixa

Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số giải Thành tiền (VNĐ)

Giải nhất

1 chỉ vàng PNJ

5.600.000

24

134.400.000

Tổng cộng

134.400.000

Thể lệ chương trình:

Khách hàng có thể quét mã QR code trên tờ rơi đính kèm sản phẩm Clear Max để tham gia quay số trúng vàng hoặc tham gia trực tiếp trên facebook.

Khách hàng sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký dùng thử sản phẩm Clear Max trong phần tin nhắn thì tiếp tục làm theo các bước hướng dẫn trong phần tin nhắn để nhận được mã số dự thưởng.

Bước 1: Lựa chọn mục đích dùng thử Clear Max.

Bước 2: Bấm chọn “THAM GIA QUAY SỐ” trong phần tin nhắn.

Bước 3: Làm theo hướng dẫn của chương trình (hoặc làm theo hướng dẫn của video) trong phần tin nhắn.

    • Bấm chọn “THÍCH TRANG” fanpage Công Ty TNHH Công Nghệ Tanixa hoặc bấm vào link https://fb.com/tanixavietnam/ rồi bấm nút THÍCH trang.
    • Quay trở lại phần tin nhắn và bấm lựa chọn “ĐÃ THÍCH TRANG”.
    • Nhập lại số điện thoại để nhận mã số may mắn.

Dựa vào thông tin đăng ký dùng thử sản phẩm Clear Max và số điện thoại khách hàng vừa cung cấp, hệ thống chương trình Quay Số Trúng Vàng của Tanixa sẽ cấp cho quý khách hàng một mã số dự thưởng gồm 4 chữ số ngẫu nhiên từ 0000-9999. 

Tanixa sẽ công chiếu kết quả Chương trình Quay Số Trúng Vàng trên Fanpage Công Ty TNHH Công Nghệ Tanixa vào lúc 18 giờ, thứ năm hằng tuần, bắt đầu từ ngày 14/04/2022.

Khách hàng có mã số dự thưởng (được Tanixa cung cấp trước đó) trùng với mã số quay thưởng ngẫu nhiên trên buổi công chiếu chương trình Quay Số Trúng Vàng sẽ là khách hàng may mắn trúng giải.

Mỗi tuần Tanixa sẽ quay thưởng ngẫu nhiên 2 mã số tương ứng với 2 giải thưởng:

 • 1 giải nhất dành cho đại lý: 1 chỉ vàng PNJ
 • 1 giải nhất dành cho nông dân: 1 chỉ vàng PNJ

Cách thức trao giải:

Sau khi xác thực chính xác đối tượng trúng thưởng, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Công Nghệ Tanixa sẽ đến trao thưởng trực tiếp tại địa chỉ mà người trúng thưởng cung cấp.

Lưu ý:

 • Mỗi khách hàng được cấp duy nhất 1 mã số dự thưởng tương ứng với 1 số điện thoại mà khách hàng cung cấp.
 • Mã số dự thưởng hợp lệ của khách hàng phải là mã số được lưu trữ trên hệ thống dữ liệu của Tanixa.
 • Mỗi khách hàng sẽ có tối thiểu 1 lượt tham gia, tối đa 12 lượt tham gia quay số trúng thưởng. Khách hàng nào đã trúng thưởng ở lần quay trước sẽ không được tham gia quay số trúng thưởng của các lần tiếp theo. Những khách hàng nào chưa may mắn trúng thưởng ở lượt quay trước sẽ được tiếp tục tham gia quay số trúng thưởng ở các lượt quay của tuần tiếp theo.
 • Danh sách mã số dự thưởng sẽ được Tanixa xác thực và thống kê mỗi tuần trước khi thực hiện chương trình Quay Số Trúng Vàng.
 • Tanixa sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trúng giải để xác nhận thông tin nhận giải.
 • Khách hàng có thể tra cứu lại giải thưởng của mình bằng cách nhập mã số dự thưởng tại phần nhắn tin với Fanpage Công Ty TNHH Công Nghệ Tanixa.
 • Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt.
 • Khi tham gia chương trình quay số trúng vàng khách hàng vui lòng nhập đúng họ tên trên CMND/CCCD để Tanixa đối chiếu khi trao thưởng.
 • Đối với khách hàng là đại lý, khi trúng thưởng, quý khách vui lòng cung cấp giấy phép kinh doanh hoặc bảng hiệu kinh doanh có thông tin giống với thông tin đăng ký tham gia chương trình để chúng tôi xác nhận là đại lý. Nếu không có thông tin xác thực đại lý, giải thưởng sẽ không được tính là hợp lệ. Và giải thưởng của tuần đó sẽ được cộng dồn qua tuần quay số tiếp theo.

Mọi thắc mắc về Chương trình tri ân Quay Số Trúng Vàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 037 634 2625 gặp chị Hồng Thuý để được hướng dẫn và giải đáp.

Trân trọng.

Cập nhật lúc 13:13 - 06/10/2022
Đánh giá bài viết
Bài Viết Cùng Chủ Đề