Mang Tết Trung thu đến với trẻ em Bình Thuận

Đối với trẻ em ở Thôn KLuc, xã Phan Sơn, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận, Tết Trung thu năm nay có lẽ là một cái tết đáng nhớ. Trong tiếng nhạc náo nức “tùng dinh dinh, cắc tùng dinh dinh” những đứa trẻ với đôi mắt tròn xoe, hồn nhiên chờ đón thời khắc được các “chị Hằng, chú Cuội” phát quà, bánh.

Vượt chặng đường xa từ TP.Hồ Chí Minh đến xã Phan Sơn, ngày 30/09 và 1/10/2023 vừa qua, Công ty Tanixa đã phối hợp cùng với CLB Thiện nguyện Ngàn Hạc Giấy (CLB – NHG) cùng huyện đoàn Bắc Bình, xã đoàn Phan Sơn tổ chức “Chương trình thiện nguyện – Trăng sáng Niềm Tin năm 2023” nhằm giúp các trẻ em toàn thôn KLuc đón một cái Tết Trung thu ấm áp, đầy tình thương.

Chuẩn bị các phần quà Trung thu cho các em nhỏ

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\trung-thu-Binh-Thuan 6.jpg

Tổ chức các hoạt động vui Trung thu cho các em học sinh tại trường tiểu học và Trung học cơ sở Sơn Lâm – Cơ sở KLuc, thôn Kluc

Với tinh thần nhiệt huyết, luôn san sẻ yêu thương và đồng hành cùng với các hoàn cảnh khó khăn, Tanixa cùng CLB – NHG luôn mong muốn trao gửi yêu thương – nhận lại nụ cười. Tại đây Tanixa cùng CLB – NHG đã trao tặng 437 phần quà cho các em thôn Kluc, trong đó có 307 phần cho các em lứa tuổi tiểu học tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Sơn Lâm – Cơ sở KLuc, thôn KLuc, xã Phan Sơn, 130 phần quà cho lứa tuổi mầm non và trao tận tay 42 phần lì xì cho hộ người cao tuổi từ 55 tuổi trở lên

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\PXL_20230930_023652208.jpg

Trao tặng các phần lì xì cho người lớn tuổi tại Thôn KLuc, xã Phan Sơn, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

Đây là nguồn động viên rất lớn đến các với các em, bà con nơi đây và đó cũng chính là tinh thần nhiệt huyết để mỗi CBNV Tanixa không ngừng cống hiến, thực hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội với hy vọng mang đến cho các em một cái Tết Trung thu ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\trung-thu-Binh-Thuan 14.jpg

Thư cảm ơn của Huyện đoàn Bắc Bình

Sống trên đời sống cần có một tấm lòng” trên đường về những câu hát, những nụ cười tươi rói hồn nhiên của các em cứ ngân vang mãi trong tim của mỗi người. Đêm hội trăng rằm kết thúc. Giờ phút chia tay lưu luyến mãi. Niềm vui, sự ấm áp như lan tỏa. Những món quà tuy bé nhưng đã góp phần làm nên hạnh phúc, niềm vui cho các trẻ em, người cao tuổi, và người dân toàn Thôn KLuc. Chúng tôi biết yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi và có lẽ trong giấc mơ của mỗi người đều có một chiếc đèn sáng chói toả ánh sáng ấm áp mang hoài bão vươn tới tương lai.

(Thôn Kluc 100% là người dân tộc, 3 dân tộc chính là Rắc Lay, Cơ Ho, Tày. Các hộ trông thôn đa số là hộ nghèo và cận nghèo.)

Cập nhật lúc 10:09 - 02/10/2023
5/5 - (1 bình chọn
Bài Viết Cùng Chủ Đề