QUÉT SẠCH RONG RÊU VÀ NẤM BỆNH TRÊN THÂN BƯỞI DA XANH TRONG 72 GIỜ

Cây bưởi đã và đang trở thành cây có tiềm lực kinh tế cao của cả nước. Tuy nhiên nếu không biết chăm sóc và tẩy rửa vườn tốt, cây bưởi rất dễ bị rong rêu bám vào, tạo điều kiện cho nấm bệnh, vi khuẩn và côn trùng gây hại phát triển mạnh, làm cho cây bị vàng lá thối rễ, nhiễm đốm rong, chảy mủ trên thân,…

Chú Hiệp phun Clear Max lên thân cây bưởi
Chú Hiệp phun Clear Max lên thân cây bưởi

Nếu không điều trị sớm, cây bưởi sẽ bị suy yếu dần đi, làm giảm năng suất và chất lượng trái, ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống kinh tế của bà con nông dân.

Để giải quyết nỗi khó khăn đó, Tanixa đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Clear Max – chế phẩm sinh học Nano chuyên dùng rửa vườn, tẩy rong rêu và nấm bệnh.

Clear Max quét sạch rong rêu trên thân cây chỉ trong 72 giờ
Clear Max quét sạch rong rêu trên thân cây chỉ trong 72 giờ

Trong hình là kết quả phun Clear Max trên thân cây bưởi da xanh 2.5 tuổi của chú Thế Hiệp tại ấp Phụng Thạnh, xã Thạnh Tiến, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Cần Thơ.

Ban đầu, thân cây bưởi trong vườn bám rong rêu rất nặng, nhưng chỉ sau 3 ngày phun Clear Max với liều 3ml/lít, rong rêu đã hoàn toàn biến mất, nấm bệnh cũng không có điều kiện sinh sôi phát triển. Nhờ đó mà vườn bưởi của chú Hiệp không bị bệnh và cây trồng khoẻ mạnh hơn, tăng khả năng tạo ra những trái bưởi to tròn đều, có vị ngon ngọt, đạt chất lượng cao.

Clear Max là giải pháp giúp bảo vệ vườn cây của quý bà con khỏi sự phá hoại của rong rêu, nấm bệnh và côn trùng, có tác dụng nhanh chóng chỉ trong vòng 72 giờ, hiệu quả lâu dài, không tái đi tái lại, không để lại màu.

Liên hệ giá - 038 859 5788

Rửa vườn - Sạch rong rêu - Sạch nấm bệnh - Hiệu quả nhanh - Không bị tái - Không để lại màu

Clear Max là giải pháp không thể thiếu trong mọi khu vườn, đặc biệt là các vườn cây ăn trái kinh tế cao như bưởi da xanh, sầu riêng, thanh long,…

Tanixa – Thổi bay nỗi lo nhà nông

——————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TANIXA

• Địa chỉ: Lô A18A đường số 6, KCN Hải Sơn (GĐ 3+4), xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, Việt Nam

• Website: www.tanixa.com

• Hotline: 038 859 5788 – 037 634 2625

• Điện thoại bàn: 027 2249 6039

• Youtube: www.youtube.com/@Tanixavietnam

#Tanixa #Congnghesinhhocnano

Cập nhật lúc 9:04 - 06/07/2023
Đánh giá bài viết
Bài Viết Cùng Chủ Đề