Tanixa mang đến bộ giải pháp làm bông sầu riêng thuận vụ sớm cho nông dân khu vực miền Đông

Sầu riêng ra bông và bông ra nhiều trên một cành là mong muốn của rất nhiều bà con nông dân. Tuy nhiên trước diễn biến thất thường của thời tiết và tình hình biến đổi khí hậu hiện nay việc làm bông theo quy trình truyền thống lại phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết. Nắm bắt được tâm lí và mong muốn của nhiều bà con nông dân, nhằm giúp bà con dễ dàng đón giá và đạt năng suất, chất lượng cao, Tanixa mang đến bộ giải pháp giúp sầu riêng ra bông đều cũng như cây không suy kéo dài sau khi làm bông không phụ thuộc vào thời tiết giúp bà con chủ động được thời gian.

Chính vì thế, ngày 27/09/2023 vừa qua Tanixa đã phối hợp với đại lý Phước tổ chức hội thảo triển khai chương trình làm bông sầu riêng thuận vụ sớm cho hơn 30 nông dân trồng sầu riêng tại Trà Cổ, Tân phú, Đồng Nai.

Tham gia hội thảo có anh Tạ Quang Minh – Chuyên gia sinh học nano cùng đại diện các CBNV Tanixa tại khu vực trực tiếp chia sẻ về kỹ thuật làm bông sầu riêng thuận vụ sớm.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\TNX07275.jpg

Anh Tạ Quang Minh – Chuyên gia sinh học nano chia sẻ trực tiếp tại hội thảo

Bà con nông dân chăm chú lắng nghe bộ giải pháp tại hội thảo

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\TNX07292.jpgBà con nông dân tham gia tích cực trong buổi hội thảo được tặng quà

Chia sẻ tại hội thảo, Tanixa đã cho ra đời 2 sản phẩm mới đó là Tanixa Bud Max và Tanixa Bud Break. Tanixa Bud Max có tác dụng giúp làm xỉu cây tốc hành nhằm chặn đứng sinh trưởng của cây đưa cây vào trạng thái sinh sản tốc hành, giúp sầu riêng nhanh ngủ, lá già nhanh, cây xỉu nhanh tập trung chạy mầm bông và tránh hiện tượng ưu tiên mầm lá khi làm bông. Với Tanixa Bud Break giúp rà mầm trước khi kích bông, giúp mầm bông, mắc cua sáng liên tục không thụt mầm khi gặp mưa đêm; giúp bật mầm bông mạnh và bộ 3 Chadot Max + Tanixa MKP + Tanixa Bud Max giúp tạo tiết bông nhân tạo chủ động và kéo dài liên tục. Bộ giải pháp được bà con đặc biệt quan tâm và hưởng ứng tích cực.


Nhờ 2 sản phẩm mới độc quyền của Tanixa, bà con có thể chủ động quá trình làm bông, không sợ thời tiết và rút ngắn thời gian làm bông cũng như chi phí. Điều này giúp bà con miền Đông làm sớm vụ dễ dàng.

Cập nhật lúc 10:31 - 29/09/2023
5/5 - (1 bình chọn
Bài Viết Cùng Chủ Đề