Tanixa | Đà Lạt – Hành trình thấu hiểu và gắn kết

Chuyến nghỉ dưỡng cuối năm sau thời gian dài làm việc không đơn thuần là một chương trình “cần phải có” dành cho nhân viên mà còn là hành trình của sự thấu hiểu và gắn kết thông qua những hoạt động cùng nhau trải nghiệm của các thành viên trong đại gia đình Tanixa.

Mang trong mình tinh thần của người làm nông với thông điệp “Làm nông là phải ngầu, nhất định phải dẫn đầu”, hành trình tham quan, khám phá xứ sở ngàn hoa Đà Lạt và trải nghiệm chèo sup chinh phục hồ Tuyền Lâm không làm khó những đôi chân đầy sức trẻ mà còn làm bầu không khí nơi đây trở nên ấm áp hơn khi tất cả thành viên cùng hoà vào buổi chơi teambuilding tập thể với những khoảnh khắc khó quên trên mặt hồ trong veo cùng khung cảnh xanh mát.

Những tiếng cười giòn tan, những màn té nước, đua sup của các thành viên Tanixa dưới nắng chiều dịu nhẹ cùng làn nước mát lành, trong vắt của hồ Tuyền Lâm càng làm tình cảm giữ các thành viên thêm gắn kết, khăn khít, tinh thần đồng đội, đoàn kết cũng trở nên bền chặt hơn.

Với tính chất công việc đặc thù, các thành viên phải hoạt động công việc ở những khu vực khác nhau, thì có lẽ buổi tiệc gala dinner trong chuyến du lịch 2022 là dịp thật đặc biệt mà tập thể Tanixa có cơ hội cùng nhau quây quần với những câu chuyện không đầu, không cuối bên tiệc nướng ấm áp, ánh mắt sáng lên niềm vui, những nụ cười ngọt ngào và những ly rượu ấm tình thân.

Sau đêm tiệc là buổi sinh hoạt lửa trại với thật nhiều cung bật cảm xúc, những nụ cười tít mắt, những cái ôm ấm áp cùng những chia sẻ từ tận đáy lòng về cuộc sống, công việc mà có lẽ trong một năm qua mọi người chưa có dịp trải lòng cùng nhau.

Chuyến hành trình kết thúc với buổi sáng camping đón bình minh bên hồ, làng sương sớm mờ ảo đọng lại trên mặt hồ càng làm cho buổi sáng thêm thơ mộng. Hy vọng chuyến hành trình nghỉ dưỡng, trải nghiệm tại Đà Lạt năm nay sẽ để lại trong tâm trí của các thành viên Tanixa những kỷ niệm khó quên và mãi là một miền ký ức tươi đẹp, ngọt ngào.

Cập nhật lúc 16:03 - 16/11/2022
5/5 - (2 bình chọn
Bài Viết Cùng Chủ Đề