TANIXA ĐÓN CHÀO SINH VIÊN THỰC TẬP ĐẾN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Năm 2023 là năm thứ 2 Tanixa được vinh dự đón nhận sự tin tưởng của Trường Đại học Cần Thơ thông qua chương trình tiếp nhận, hỗ trợ đào tạo các em sinh viên ngành Khoa học cây trồng trong đợt thực tập thực tế từ ngày 22/05/2023 đến ngày 30/06/2023.

Các bạn sinh viên tham gia đào tạo kiến thức tại Tanixa

Đây là hoạt động thường niên của Tanixa nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên được tiếp cận, làm quen với môi trường làm việc. Các bạn có cơ hội được thực hành, vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong nhà trường vào việc giải quyết các tình huống trong thực tế thông qua các hoạt động tích cực, cụ thể là việc hỗ trợ bà con nông dân trồng sầu riêng tại khu vực Cai Lậy, Cái Bè, Tiền Giang. Các bạn tham gia các hoạt động như:

Các bạn sinh viên tham gia dán Poster và giới thiệu sản phẩm đến bà con nông dân

  • Dán poster giải cứu các vườn sầu riêng gặp khó khăn trong quá trình làm bông sầu riêng.
  • Đến tận nơi tặng và hỗ trợ hướng dẫn bà con nông dân sử dụng sản phẩm Clear Max giải quyết các vấn đề rong rêu, nấm bệnh, nứt thân xì mủ trên cây sầu riêng và các loại cây ăn quả khác.
  • Tham gia các hoạt động thực tế trong quá trình giải cứu các vườn sầu riêng tại khu vực gồm ghi nhận các chỉ số theo yêu cầu, quan sát và nhận xét các yếu tố liên quan, ảnh hưởng đến quá trình làm bông sầu riêng.
  • Tham gia lớp học đào tạo Kỹ thuật canh tác lúa năng suất siêu cao của Tanixa.

Các bạn sinh viên chia sẻ: “Chuyến đi lần này của tụi em, có ngày nắng gắt, có ngày lại mưa dầm dề, ban đầu tụi em cũng sợ lắm! Nhưng sau đi vườn hỗ trợ các cô chú nông dân, nhận được những cái gật đầu công nhận, nhìn kết quả mình làm được cho cây, cho vườn lại thấy vui, thấy phấn khởi xen lẫn tự hào vì làm được những việc có ích!”

Các bạn đã có những trải nghiệm thực tế khó quên

Trong giai đoạn tới, Tanixa sẽ tiếp tục tăng cường thực hiện các hoạt động kết nối với nhà trường nhằm hỗ trợ các em nhìn nhận rõ hơn về các hoạt động thực tế trong ngành nông nghiệp, giúp các em có định hướng rõ ràng hơn trong tương lai. Thông qua đó Tanixa xem đây là cơ hội tìm kiếm, tiếp cận và phát triển nguồn nhân lực mới đạt chất lượng cao trong tương lai.

Tanixa – Thổi bay nỗi lo nhà nông

—————————————

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TANIXA

• Địa chỉ: Lô A18A đường số 6, KCN Hải Sơn (GĐ 3+4), xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, Việt Nam.

• Website: www.tanixa.com

• Hotline: 037 634 2625

• Điện thoại bàn: 027 2249 6039

•Youtube: www.youtube.com/@Tanixavietnam

#Tanixa #congnghesinhhocnano

Cập nhật lúc 13:22 - 23/07/2023
Đánh giá bài viết
Bài Viết Cùng Chủ Đề