TRI ÂN NHÂN VIÊN 5 NĂM ĐỒNG HÀNH

5 năm, khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn thế nhưng đối với một doanh nghiệp cũng thành lập được ngần ấy năm thì quả thực con số 5 năm là một cột mốc đáng nhớ, đặc biệt càng đáng trân trọng hơn khi khoảng thời gian ấy gắn liền với những người nhân viên đồng hành cùng công ty.

Quyết định làm việc tại một doanh nghiệp vừa mới thành lập có lẽ là việc cần nhiều cân nhắc nhất đối với một người muốn tìm kiếm sự ổn định và lâu dài. Tất nhiên từ những ngày đầu vừa mới thành lập, doanh nghiệp sẽ gặp không ít khó khăn và thử thách nhưng điều đáng quý trọng nhất đến giờ phút này chính là sự kiên trì, nỗ lực, không từ bỏ mà vẫn gắn bó đến cùng của những nhân viên đồng hành suốt 5 năm trên chặng đường hình thành và phát triển của Tanixa.

“Lúc mới vào, công ty còn sơ khai, các bộ phận, phòng ban chưa rõ ràng, máy móc công cụ chưa tự động hóa, lúc đó sản xuất chỉ có một mình anh. Hồi xưa không được như bây giờ, ban đầu sản phẩm mới sản xuất chưa ổn định, phải test thử nghiệm nhiều lần để ra được sản phẩm như hôm nay cũng là một quá trình dài.” – là lời chia sẻ của anh Nguyễn Bá Tín – Tổ trưởng sản xuất, khi nhớ lại khoảng thời gian vừa bắt đầu công việc tại Tanixa.

Hay những chia sẻ từ anh Huỳnh Ngọc Quý – Giám sát khu vực miền Đông, “Công ty mới nên trong quá trình làm việc có nhiều khó khăn lúc ban đầu nhưng không phải vì thế mà anh từ bỏ đam mê của mình, mấu chốt quan trọng nhất là anh được lắng nghe, chia sẻ ý kiến, khúc mắc cần giải quyết từ anh Minh – Tổng giám đốc.”. 

Đó là những chia sẻ chân thành của hai nhân viên thâm niên nhất Tanixa với hành trình 5 năm đồng hành. Có lẽ chỉ có những người cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách suốt chừng ấy năm mới có thể hiểu được cảm xúc trong lòng nhau lúc này khi ngày hôm nay, tại bữa tiệc Tất niên công ty Tanixa, hai anh Ngọc Quý và Bá Tín được Ban giám đốc ghi nhận và vinh danh tri ân Nhân Viên Đồng Hành 5 Năm.

Bên cạnh đó, ông Tạ Quang Minh – Tổng giám đốc Công ty Công nghệ Tanixa cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai anh cùng món quà hiện kim giá trị như sự tri ân, ghi nhận về những cống hiến của hai anh trong chặng đường 5 năm qua.

Hi vọng rằng, Tanixa sẽ mãi là mái nhà thứ 2 của hai anh và của nhiều thành viên khác nữa trên hành trình tương lai phía trước để chúng ta có những cột mốc tri ân thật đáng nhớ và đáng tự hào.

Trân trọng.

Cập nhật lúc 13:13 - 06/10/2022
5/5 - (1 bình chọn
Bài Viết Cùng Chủ Đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *