Tích điểm cùng Tanixa – Nhận quà thả ga

Tanixa triển khai chương trình “Tích điểm cùng Tanixa – Nhận quà thả ga”

Nhằm tri ân Quý Khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Tanixa trong suốt thời gian qua, từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 31/12/2023, Tanixa triển khai chương trình khuyến mãi “Tích điểm cùng Tanixa – Nhận quà thả ga” như một lời cảm ơn đặc biệt gửi đến Quý Khách hàng.

Theo đó, tất cả các khách hàng khi tham gia chương trình có phát sinh doanh số theo danh sách sản phẩm được tích điểm theo quy định của Tanixa (không giới hạn số lượng mua). Khách hàng sẽ được ghi nhận thông tin và thông báo tích điểm đổi quà. Việc quy đổi quà tặng sẽ dựa trên số điểm tích luỹ (áp dụng với quy cách thùng) tương ứng với từng loại sản phẩm theo quy định của Tanixa và được tích luỹ cộng dồn trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Cụ thể chương trình dành ra 18 hạng mục sản phẩm, mỗi sản phẩm sẽ tương ứng với số điểm quy đổi. Thông tin về tổng số điểm tích luỹ của khách hàng sẽ được Tanixa thông báo qua tin nhắn điện thoại, zalo hoặc khách hàng có thể tra cứu trực tiếp tại https://tanixa.com/tra-cuu-tich-diem/ vào ngày 10 hàng tháng. Khách hàng có thể đổi quà tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình và chỉ đổi được 01 lần duy nhất theo phiếu đăng ký đổi điểm nhận quà theo mẫu quy định.

Điểm tích luỹ được dựa trên hoá đơn mua hàng hợp lệ của khách hàng khi mua trực tiếp tại Tanixa. Toàn bộ số điểm tích lũy sẽ có hiệu lực đổi quà tặng đến hết ngày 10/01/2024, lưu ý không áp dụng đổi trả đối với những hàng hoá đã tham gia chương trình tích luỹ điểm đổi quà.

Cập nhật lúc 14:16 - 08/11/2023
5/5 - (1 bình chọn
Bài Viết Cùng Chủ Đề