TANIXA – THẮP LỬA NIỀM TIN CHO NHÀ VƯỜN ĐỒNG NAI CÙNG BỘ GIẢI PHÁP CHĂM SÓC PHỤC HỒI SẦU RIÊNG SAU THU HOẠCH

Nhằm giúp bà con nông dân có thêm những giải pháp chăm sóc cây sầu riêng theo quy trình sinh học đảm bảo an toàn, bền vững, ngày 06/06/2023 vừa qua, Tanixa đã phối hợp cùng với Đại lý Tín Nông – một trong những khách hàng thân thiết của Tanixa tại khu vực Định Quán, Đồng Nai – tổ chức buổi hội thảo chia sẻ cùng bà con nông dân các giải pháp chăm sóc và phục hồi cây sầu riêng sau thu hoạch.

Hiện nay trên địa bàn, sầu riêng đang là một trong những loại cây trồng có giá trị kinh tế cao và được canh tác mở rộng nên việc chăm sóc cây sầu riêng luôn là vấn đề được bà con nông dân quan tâm, chú trọng.

Hội thảo quy tụ đông đảo nông dân tham gia

Tuy nhiên, sau khi thu hoạch cây sầu riêng đều bị suy yếu vì mất sức, vườn sầu dễ nhiễm nấm bệnh, nứt thân, xì mủ do đó cần phải có biện pháp chăm sóc kịp thời và đầy đủ để cây sớm hồi phục nhằm chuẩn bị cho mùa vụ kế tiếp.

Anh Tuấn chia sẻ hiệu quả của bộ sản phẩm Tanixa sau khi dùng trên vườn sầu riêng

Có dịp đến thăm vườn của anh Tuấn – chủ vườn sầu riêng Monthong tại xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai chia sẻ vừa qua anh đã gặt hái được một mùa vụ bội thu từ vườn sầu riêng 5 năm tuổi. Anh hào hứng chia sẻ đó là những thành quả đạt được sau khi áp dụng giải pháp canh tác sinh học bền vững theo quy trình của Tanixa.

Mỗi nông dân đều được gửi tặng bí quyết canh tác sầu riêng hiệu quả

Nhiều trái sầu riêng đạt chất lượng loại 1

(Hình ảnh thực tế vườn anh Tuấn)

Trao tặng quà cho bà con nông dân có câu hỏi xuất sắc – Ben Sol V bao 5kg

Năm nay, 100 cây sầu riêng của anh cho bông và đậu trái sớm nhất so với các vườn trong khu vực, số lượng trái đạt năng suất cao và tỷ lệ trái đạt chất lượng cũng rất cao, cứ 10 trái sầu riêng là có 9 trái đạt loại nhất, mang lại nguồn thu rất lớn cho gia đình anh. Dựa vào những thành công đó, sắp tới anh Tuấn sẽ là một trong những chủ vườn tiên phong áp dụng giải pháp Tanixa để phục hồi sầu riêng sau thu hoạch cùng với bộ đôi sản phẩm phục hồi ưu việt Vermi Max + Ligno Max và Ben Sol V- phân bón hữu cơ siêu dưỡng chất.

Cũng trong tháng 5 vừa qua, Tanixa phối hợp cùng đại lý Quốc Toàn tổ chức hội thảo chia sẻ cùng bà con nông dân tại xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, giúp bà con nông dân có thêm những giải pháp chăm sóc và phục hồi vườn sầu sau thu hoạch.

Buổi hội thảo diễn ra tại vườn chú Yên – xã Nam Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai

Tại hội thảo, bà con nông dân được lắng nghe những chia sẻ, kiến thức hữu ích cùng những kinh nghiệm thực tế mà Tanixa đã đến trực tiếp các vườn để hỗ trợ. Hiện nay Tanixa đã và đang đồng hành cùng với nhiều nhà vườn nhằm hỗ trợ, cung cấp kịp thời các giải pháp và quy trình làm bông, chăm sóc và phục hồi vườn sầu riêng sau thu hoạch giúp cây khoẻ mạnh ra hoa bất chấp mọi thời tiết. Từ đó góp phần mang lại giá trị kinh tế bền vững cho bà con.

Kỹ sư nông nghiệp Tanixa tư vấn cho bà con về các giải pháp phục hồi sau thu hoạch

Thông qua buổi hội thảo, Tanixa cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Đại lý Tín Nông, Quốc Toàn tiếp tục hỗ trợ bà con nông dân trong thời gian sắp tới, giúp bà con nông dân trồng sầu riêng tại khu vực trang bị đầy đủ kiến thức để tiếp tục gặt hái thật nhiều mùa vụ bội thu trong tương lai theo quy trình chuẩn của Tanixa.

————————–

Tanixa – Thổi bay nỗi lo nhà nông

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TANIXA

• Địa chỉ: Lô A18A đường số 6, KCN Hải Sơn (GĐ 3+4), xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, Việt Nam

• Website: www.tanixa.com

• Hotline: 038 859 5788 – 037 634 2625

• Điện thoại bàn: 027 2249 6039

• Youtube: www.youtube.com/@Tanixavietnam

#Tanixa #Congnghesinhhocnano

Cập nhật lúc 13:21 - 23/07/2023
Đánh giá bài viết
Bài Viết Cùng Chủ Đề