YEAR END PARTY TANIXA 2021

Tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm khiến người ta thèm cảm giác của những bữa tiệc sum vầy, những cành cây đã đâm chồi nảy lộc, những cánh hoa đủ màu sắc bước vào độ thi nhau đua nở, Én liệng trên từng khoảng không trước nhà… mùa Xuân lại về.   

Một năm nữa lại trôi qua với thật nhiều thay đổi và biến động, có lẽ điều may mắn nhất đối với tập thể Tanixa chính là chúng ta vẫn còn có cơ hội ngồi lại cùng nhau, sẻ chia những vui-buồn, được-mất, kể cho nhau nghe những câu chuyện đã trải qua trong suốt hành trình một năm sau khoảng thời gian khó khăn. Các anh em sale vùng cũng tề tựu về đây và có một buổi tiệc tất niên ấm áp, sum vầy với đầy đủ các thành viên trong Đại gia đình Tanixa.

Buổi tiệc Tất Niên 2021 cũng là lúc để tập thể Tanixa cùng nhìn lại chặng đường đã đi trong một năm qua, lắng nghe những chia sẻ của Ban giám đốc về những mục tiêu đã đạt được và định hướng của Công ty trong tương lai. 

Phần quan trọng nhất trong chương trình chính là hoạt động khen thưởng, ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực của các cá nhân và tập thể trong năm với những thành tích vượt mong đợi, đó là sự cố gắng tuyệt vời mà mọi người đã năng nổ làm việc trong suốt thời gian qua dù gặp nhiều khó khăn, thách thức.

Buổi tiệc Tất Niên 2021 còn có hoạt động team building với chuỗi các trò chơi vận động liên hoàn – đây được xem là hoạt động truyền thống của Tanixa vào mỗi dịp cuối năm nhằm kết nối, gắn kết và tăng sự thấu hiểu nhau giữa các thành viên.

Phần đặc biệt nhất trong buổi tiệc Tất niên năm nay chính là chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà thật giá trị từ nhỏ đến lớn. Và niềm vui trong buổi tiệc hôm nay chính là mỗi thành viên gia đình Tanixa đều nhận được món quà Tết mang về cho gia đình.

Hi vọng rằng, năm sau và những năm về sau nữa, tập thể gia đình Tanixa ngày càng lớn mạnh, nhiều thành viên hơn và buổi tiệc Tất Niên sẽ ngày càng được tổ chức hoành tráng hơn nữa.

Trân trọng.

Cập nhật lúc 13:13 - 06/10/2022
5/5 - (1 bình chọn
Bài Viết Cùng Chủ Đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *