THÔNG BÁO CUỘC THI “VƯỜN CÓ TỶ LỆ TRÁI ĐẸP, ĐẠT NĂNG SUẤT CAO CỦA TANIXA 2023”

Nhằm tôn vinh các Nhà nông đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch của các khoá đào tạo và áp dụng thành công mô hình không Paclobutrazol, giảm Paclobutrazol của Công ty TNHH Công nghệ Tanixa, tạo nên sự tăng trưởng năng suất vườn và tỷ lệ trái đẹp. Công ty TNHH Công nghệ Tanixa tổ chức cuộc thi “Vườn có tỷ lệ trái đẹp, đạt năng suất cao của Tanixa 2023” với thể lệ chi tiết như sau:

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các Nhà nông đạt kết quả cao trong kỳ thi của các khoá đào tạo và áp dụng thành công mô hình không Paclobutrazol, giảm Paclobutrazol của Công ty TNHH Công nghệ Tanixa, tạo nên sự tăng trưởng năng suất vườn và tỷ lệ trái đẹp.

NỘI DUNG CUỘC THI

1. Nhà nông đạt kết quả cao trong kỳ thi của các khoá đào tạo và áp dụng thành công mô hình không Paclobutrazol, giảm Paclobutrazol của Công ty TNHH Công nghệ Tanixa.

2. Nhà nông áp dụng thành công mô hình không Paclobutrazol, giảm Paclobutrazol của Công ty TNHH Công nghệ Tanixa, với tiêu chí năng suất vườn và tỷ lệ trái đẹp cao.

Thông báo cuộc thi "Vườn có tỉ lệ trái đẹp đạt năng suất cao của Tanixa 2023"
Thông báo cuộc thi “Vườn có tỉ lệ trái đẹp đạt năng suất cao của Tanixa 2023”

THỜI GIAN THAM GIA

  • Bắt đầu từ tháng 03/2023 đến hết tháng 12/2023
  • Mỗi đợt thi diễn ra trong 1 tháng.
  • Thời gian thi cụ thể sẽ được Công ty TNHH Công nghệ Tanixa thông tin trên trang Facbook https://www.facebook.com/tanixavietnam

GIẢI THƯỞNG

  • Số lượng giải thưởng: 100 giải thưởng dành cho 100 vườn khác nhau.
  • Mỗi giải sẽ được nhận một chuyến du lịch Thái Lan (3N2Đ) kết hợp về nguồn (trị giá 10 triệu đồng) tìm hiểu mô hình trồng sầu riêng tại vườn trên vùng đất Thái

Lưu ý:

  • Mỗi vườn chỉ được tham gia thi 1 lần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi
  • Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt
  • Thời gian khởi hành chuyến du lịch Thái Lan, Tanixa sẽ liên hệ và thông tin chi tiết đến từng Nhà nông được nhận giải.

Trân trọng.

Cập nhật lúc 9:12 - 13/04/2023
Đánh giá bài viết
Bài Viết Cùng Chủ Đề